Bản tin quốc tế

Tổng giám đốc Stevia Corp. bàn về các kế hoạch thương mại.

15/6/2012, 11:18 am, Người gởi: Admin

Stevia Corp. (OTCBB: STEV), 1 công ty quản lý nông trại tập trung vào nghiên cứu phát triển kinh tế về stevia, đưa ra một cái nhìn sâu sắc về các kế hoạch thương mại trong tương lai.

Dựa vào thông báo lần trước của Stevia Corp. về việc đăng ký tên Stevia Asia Limited (“SAL”), một công ty con sở hữu hoàn toàn bởi Stevia Corp., Công ty sẽ bắt đầu tương mại hóa stevia dưới dạng phụ gia cho thức ăn chăn nuôi vào tháng 6 năm nay. Sự kiện này đánh giấu một mốc quan trọng cho Stevia Corp., vốn chỉ tập trung vào nghiên cứu phát triển nay đang từng bước bắt đầu hoạt động thương mại hóa và tạo ra doanh thu.

Phụ gia cho thức ăn chăn nuôi chiếm tới 15 tỷ USD thị trường, hứa hẹn bổ sung thêm một giá trị thị trường quan trọng cho Stevia Corp.

Tổng giám đốc Stevia Corp., George Blankenbaker, cho biết: “Giờ đây chúng tôi đang hoàn thiện những cuộc thử nghiệm thương mại để tiến hành sản xuất stevia. Điều quan trọng nhất là chúng tôi phải xác định và nắm bắt được các cơ hội để tối đa hóa doanh thu. Các nghiên cứu gần đây cho thấy stevia không chỉ tốt cho sức khỏe con người mà thậm chí là cả gia súc.”

Blankenbaker có giải thích thêm, “Mọi người đều có nhận thức cao về sản phẩm chất ngọt không chứa calo này và thành công của nó trên thị trường sẽ tiếp tục là động lực phát triển của ngành công nghiệp stevia. Stevia Corp. hoàn toàn phù hợp trở thành nhà cung cấp chính lá cây và chất chiết xuất cho ngành công nghiệp, thế nhưng để có những nguồn thu nhập thứ cấp đòi hỏi về sự đầu tư, phát triển doanh nghiệp và các cơ hội thâu tóm công ty. Tuy nhiên, Stevia Corp. có thể áp dụng stevia vào công thức phụ gia cho thức ăn chăn nuôi và trực tiếp tham gia vào thị trường thứ cấp đang tăng trưởng mạnh dựa trên hình thức kinh doanh quản lý chăn nuôi vốn có.

Nhận thức của người tiêu dùng trên toàn thế giới đã nâng cao nhu cầu về thức ăn chăn nuôi lành mạnh và an toàn, bắt nguồn từ lệnh cấm các sản phẩm có thuốc tăng trọng tại Châu Âu vào năm 2006 và Hoa Kỳ vào năm 2009. Việc này đã thúc đẩy làn sóng về nhu cầu thức ăn chăn nuôi tư nhiên và an toàn để nâng cao tốc độ tăng trường và sức khỏe ở gia súc.

Blankenbaker kết luận, “Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn đạt được những tiêu chí này và Stevia Corp. dự tính sẽ quảng bá Nhãn Hiệu Chứng Nhận Chất Lượng Stevia (Stevia Quality Mark) cho các sản phẩm được sản xuất dưới sự điều hành của chúng tôi để xây dựng một thương hiệu thực phẩm an toàn. Xét về tiềm năng to lớn này, một phần quan trọng trong chương trình bao gồm phát triển và thu mua bằng sáng chế để tối đa hóa giá trị sở hữu trí tuệ của công ty.”

Dịch bởi: Mạnh Quân

Thành viên

Video

Need flash player to play

Thư viện

Dự báo thời tiết

Tỉ giá

Mua Bán
AUD 15,586.47 16,251.26
EUR 23,721.81 25,050.37
GBP 27,558.76 28,734.18
JPY 167.51 177.34
USD 23,160.00 23,470.00

Quảng Cáo